Home/Góc phụ huynh, Kỹ năng nuôi dạy trẻ, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động/TÔI YÊU VIỆT NAM” TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

mndongda 23/05/2023 Lượt xem: 7

THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TÔI YÊU VIỆT NAM” TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC HỘI THI“ “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” 🎉🎉🎉🎉🎉 🍀🍀Thực hiện kế hoạch số 13/KH-MGĐĐ ngày 12/4/2023 của Trường Mẫu giáo Đống Đa về việc tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông” cấp trường năm học 2022-2023. 🍁🍁Ngày 12/05/2023, trường Mẫu giáo Đống Đa đã tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông” cho trẻ trong nhà trường. Hội thi nhằm giúp trẻ có những hiểu biết về các phương tiện giao thông; những hành vi đúng, hình thành thói quen ban đầu trong việc thực hiện các quy định giao thông, đồng thời tạo cơ hội để trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm tập thể giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn. 🪴🪴Hội thi diễn ra với không khí vui tươi, hào hứng của các bé đến từ 11 lớp cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của quý phụ huynh. Các bé đã trải qua 2 phần thi: phần thi Rung chuông vàng và phần thi Đồng diễn. 🍁🍁Sau một thời gian diễn ra sôi nổi, kết thúc 2 phần thi Ban Giám khảo đã trao 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích và các giải cá nhân. 🌻🌻 Chương trình “Bé với an toàn giao thông” với các hoạt động hết sức thiết thực trong công tác giáo dục mầm non, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế hình thành nhận thức và ý thức chấp hành đúng luật giao thông để bảo vệ chính mình, gia đình và xã hội những người xung quanh khi tham gia giao thông, hướng đến một xã hội giao thông văn minh và an toàn.