Home/Góc phụ huynh, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động/Trẻ được thăm quan, trải nghiệm thực tế doanh trại quân đội tại Hải đoàn Biên phòng 48

Góc phụ huynh

mndongda 18/12/2022 Lượt xem: 6

🌷 Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022); Kỷ niệm 33 năm ngày hội Quốc  phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022). Nhằm tạo nhiều cơ hội cho trẻ được thăm quan, trải nghiệm thực tế và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 Trường Mẫu giáo Đống Đa đã tổ chức cho bác bé khối lớp Lá thăm quan doanh trại quân đội tại Hải đoàn Biên phòng 48. 🪴 Sáng ngày 17/12/2022, cô và trẻ đã tập trung tại sân trường, sẵn sàng cho chuyến đi. Cảm xúc bồi hồi, ngóng trông, niềm háo hức mong chờ thể hiện rõ trên khuôn mặt ngây thơ của các bạn nhỏ, những tiếng cười, tiếng nói giòn tan trong suốt con đường tới thăm quan doanh trại bộ đội. Những cảm xúc ấy, niềm vui ấy như được nhân lên khi đến nơi các bé được các chú bộ đội chào đón, được tham quan bếp ăn, Sở chỉ huy, nơi làm việc và sinh hoạt của các chú bộ đội,… Cũng trong buổi thăm quan với các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ được giao lưu cùng các chú bộ đội. Mỗi lời ca, tiếng hát đã thể hiện tình cảm biết ơn, yêu mến của các cô và bé dành cho các chú bộ đội, những chiến sĩ thầm lặng ngày đêm bảo vệ bình yên cho Tổ quốc. 💐 Buổi thăm quan là một trải nghiệm thật ý nghĩa giúp khắc sâu thêm trong tâm trí các bạn nhỏ về hình ảnh chú bộ đội gan dạ, anh dũng, bất khuất, kiên cường với quân thù, nhưng trong sinh hoạt đời thường thật gần gũi, thân thương. Qua đây, các cô và cháu Trường Mẫu giáo Đống Đa kính chúc các chú bộ đội luôn mạnh khỏe để chắc tay súng bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc, xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng hùng cường.

Đã nhận