Home/Góc phụ huynh, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động/Trường Mẫu giáo Trường MG Đống Đa tổ chức hoạt động trải nghiệm “Tham quan trung tâm khám phá khoa học”

mndongda 30/03/2024 Lượt xem: 3

🌷🌷 Thực hiện kế hoạch số 06/KH-MGĐĐ ngày 01/03/2024 của Trường Mẫu giáo Đống Đa về việc tổ chức hoạt động tham quan trải nghiệm Trung tâm khám phá khoa học. Sáng Ngày 30/3/2024, Trường Mẫu giáo Đống Đa tổ chức hoạt động trải nghiệm “Tham quan trung tâm khám phá khoa học” tại phường Ghềnh Giáng – TP. Quy Nhơn.

🍀🍀 Thông qua hoạt động tham quan trải nghiệm tại Trung tâm khám phá Khoa học, trẻ được tiếp cận với các hành tinh trong hệ mặt trời, được tham gia vào thí nghiệm thực tế, được xem những bộ phim khoa học hấp dẫn,…. tạo cho trẻ sự ham thích tìm tòi, khám phá, từ đó trẻ tiếp thu được những kiến thức khoa học mới lạ, nhằm phát triển khả năng tư duy sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng cho trẻ với phương châm “chơi mà học, học bằng chơi”.
🍁🍁 Chuyến đi tham quan trải nghiệm đã mang lại cho trẻ những giây phút vui chơi thỏa thích, khám phá bao điều mới mẻ, lý thú và để lại cho trẻ những ký ức tuổi thơ tươi đẹp❤️❤️❤️