Home/Góc phụ huynh, Tin Tức Hoạt Động/Trường Mẫu Giáo Đống Đa tham gia”Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024

mndongda 31/03/2024 Lượt xem: 3

🍀🍀 Sáng ngày 31/03/2024, Cán bộ – giáo viên – nhân viên Trường Mẫu giáo Đống Đa đã tham gia Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024 do Ủy ban nhân dân phường Đống Đa tổ chức. 🌷🌷 Tại lễ phát động, Cán bộ – giáo viên – nhân viên Trường Mẫu giáo Đống Đa đã cùng tham gia chạy bộ lộ trình 3km, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. 🌻🌻 Tham gia Ngày chạy Olympic cũng chính là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao nhà trường, góp phần tạo tấm lá chắn an toàn phòng chống bệnh tật, đáp ứng yêu cầu công tác. Xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường. Hãy luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt để phát triển cả thể lực và trí lực, đạt kết quả cao trong năm học 2023- 2024 và các năm học tiếp theo.