Home/Góc phụ huynh, Thông Báo, Tin Tức Hoạt Động/Trường Mẫu giáo Đống Đa tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2022 – 2023.

Góc phụ huynh

mndongda 10/10/2022 Lượt xem: 6

🍀🍀🍀 Được sự đồng ý của cấp trên. Chiều ngày 08/10/2022, Trường Mẫu giáo Đống Đa long trọng
🌷🌷 Về tham dự hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Đồng chí: Huỳnh Như Hoàng – PCT ủy ban nhân dân phường Đống Đa; Bà Huỳnh Thị Thanh – đại diện cho Hội Phụ huynh các lớp.
🌾🌾 Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
🍁🍁🍁 Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký điều hành Hội nghị là các đồng chí đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và đại diện giáo viên tiêu biểu nhà trường.
🌳🌳 Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đ/c Nguyễn Thị Lệ Thu – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 và trình bày Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo đánh giá công tác thi đua; Báo cáo công khai công tác tài chính năm 2021-2022 và kế hoạch tài chính năm 2022-2023; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2022-2023. Hội nghị đã bầu ra ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024.
🌷🌷🌷 Năm 2021-2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dich Covid – 19 nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo trường Mẫu giáo Đống Đa đã chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, Trường Mẫu giáo Đống Đa đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021-2022.
🍀🍀 Chủ trì Hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2021-2022; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2022-2023.
🌷🌷 Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm, được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí: Huỳnh Như Hoàng – PCT ủy ban nhân dân phường Đống Đa. Các đại biểu ghi nhận những thành tích, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGV đạt được trong những năm qua, chia sẽ những vất vả với giáo viên mầm non và những định hướng trong xây dựng trường học hướng đến thực hiện chủ đề năm học 2022-2023.
💐💐💐 Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2022 – 2023 Trường Mẫu giáo Đống Đa đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, tự hào về những kết quả đạt được. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.