Phụ nữ Việt Nam 20/10

mndongda 20/10/2023 Lượt xem: 6

🌷🌷 Nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp, Trường Mẫu giáo Đống Đa đã có những hoạt động thiết thực cho trẻ nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các bạn nhỏ. 🍀🍀 Các con đã tự tay trang trí những tấm thiệp đầy màu sắc, làm những bông hoa thật đẹp để gửi gắm tình yêu, lòng biết ơn và tình cảm dành tặng bà, tặng mẹ của mình. Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng bà, tặng mẹ của mình. 💐💐 Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái. Chúc phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.