Home/Góc phụ huynh, Kỹ năng nuôi dạy trẻ, Tin Tức Hoạt Động/Trường Mẫu giáo Đống Đa tổ chức các hoạt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trường Mẫu giáo Đống Đa tổ chức các hoạt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

mndongda 07/03/2024 Lượt xem: 3

🌷🌷 Trường Mẫu giáo Đống Đa tổ chức

động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 🍀🍀 Nhằm giúp các bé hiểu thêm về công ơn nuôi dạy của bà, mẹ và cô; các cô đã hướng dẫn các bé thực hiện một số hoạt động như: làm thiệp, gửi lời chúc … đến bà, mẹ và cô. Được sự gợi ý, hướng dẫn của cô giáo, những bàn tay nhỏ nhắn, xinh xinh tỉ mỉ tô màu những tấm thiệp, hay cẩn thận, nắn nót viết những lời chúc gửi đến bà, đến mẹ và cô giáo của mình. Thông qua các hoạt động bước đầu hình thành một số kỹ năng tạo hình và tạo sự thích thú cho trẻ mầm non.  🍁🍁 Những món quà thật ý nghĩa khi chứa đựng tình cảm của các bé thương gửi đến bà, mẹ và cô giáo trong ngày 8/3. Bé nào cũng phấn khởi vì cảm thấy mình thật tài năng, mình thật khéo tay, khi dành thật nhiều tình cảm cho những người phụ nữ yêu thương. 🍀🍀 Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trường Mẫu giáo Đống Đa xin gửi đến các bà, các mẹ, các cô giáo lời chúc sức khỏe, chúc cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc các con thân yêu mãi là bông hoa xinh, đáng yêu và chăm ngoan của bố mẹ, ông bà.