Home/Góc phụ huynh, Tin Tức Hoạt Động/TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỐNG ĐA THAM GIA HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI MẦM NON” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

mndongda 05/04/2023 Lượt xem: 12

CHÚC MỪNG HAI CÔ GIÁO (HOÀNG HƯƠNG, HỒNG DIỆP) TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỐNG ĐA THAM GIA HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI MẦM NON” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 💐 💐 💐

🎗🎗 Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Quy Nhơn về việc Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp Thành phố năm học 2022-2023. Trường Mẫu giáo Đống Đa đã tham gia Hội thi GVDG mầm non cấp Thành phố năm học 2022 – 2023 gồm có 02 giáo viên khối lớp mẫu giáo.
🌷🌷 Các giáo viên dự thi đã trải qua 02 phần thi: phần thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy vào ngày 22/02/2023 đạt kết quả tốt. Ngày 09/03/2023, 02 giáo viên đã tham gia hoạt động thực hành tại Trường. Kết quả: cả 02 giáo viên đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2022-2023.
🎈🎈 Hội thi giúp giáo viên nâng cao trình độ năng lực và khả năng sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, qua đó tuyên dương các cá nhân điển hình trong đổi mới sáng tạo hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Chắc hẳn, qua hội thi này các giáo viên đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp.
💐💐Qua hội thi này nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi. Cảm ơn những đóng góp và sự chung sức đồng lòng của đội ngũ CBGVNV nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp nhà trường tham gia hội thi thành công tốt đẹp