Home/Góc phụ huynh, Tin Tức Hoạt Động/Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Góc phụ huynh

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

mndongda 26/09/2023 Lượt xem: 6

🍀🍀 Theo Công văn số 2370/SGDĐT – VP ngày 14/09/2023 của Sở giáo dục và đào tạo về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 trên địa bàn Tỉnh Bình Định. 🌷🌷 Trường Mẫu giáo Đống Đa với thông điệp “Cùng các con trở thành những công dân số lành mạnh” mong muốn gia đình, nhà trường và cộng đồng cần chung tay hơn nữa để giúp trẻ trở thành những công dân số lành mạnh. Có thể tự bảo vệ được bản thân trước các rủi ro trên môi trường mạng, vừa tận dụng những lợi thế mà công nghệ mang lại để trẻ được phát triển một cách toàn diện.
13:30