Home/Góc phụ huynh, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/TTrường Mẫu giáo Đống Đa đã tổ chức buổi tọa đàm và Hội thi “Tiếng hát hay Karaoke”

mndongda 20/10/2022 Lượt xem: 6

🌷🌷🌷 Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Chiều ngày 18/10/2022 với sự tham dự của 14 công đoàn viên trong nhà trường.
🌼🌼🌼 Hội thi vinh dự đón tiếp sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Mãnh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quy Nhơn – Nguyên Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Đống Đa về dự và làm giám khảo Hội thi.
🍀🍀🍀 Nhà trường còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm của Hội phụ huynh dành tặng cho các cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
🍁🍁🍁 Trong không khí phấn khởi, hào hứng của cuộc thi “Tiếng hát hay Karaoke”, 3 tổ công đoàn đã đem đến 3 tiết mục đơn ca và song ca đặc sắc với nhiều chủ đề như: ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, tình cảm đối với mẹ, sự hi sinh của người mẹ qua bao năm tháng,… Các thí sinh ngoài giọng ca, còn có khả năng biểu diễn, làm chủ sân khấu tốt. Tất cả các tiết mục đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các khán giả tham dự.
🌿🌿🌿 Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm, vất vả để chọn ra được những tiết mục xuất sắc của hội thi. Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh cho các công đoàn viên, giúp công đoàn viên thể hiện tài năng của mình, thông qua hội thi các công đoàn viên có cơ hội tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, chia sẻ, góp phần nâng cao nhận thức về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống.
💐💐💐 Nhân ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10 kính chúc tất cả chị em phụ nữ thật xinh đẹp, nhiều sức khỏe và hạnh phúc.