Home/Uncategorized/Trường Mẫu giáo Đống Đa đã tổ chức Lễ hội mùa xuân đón Tết Giáp Thìn 2024 cho trẻ.

mndongda 27/01/2024 Lượt xem: 3

🌷🌷Nhằm mang không khí của ngày Tết đến với lứa tuổi trẻ bậc mầm non. Sáng ngày 27/01/2024, Trường Mẫu giáo Đống Đa đã tổ chức Lễ hội mùa xuân đón Tết Giáp Thìn 2024 cho trẻ.
🍀🍀 Tham gia Lễ hội, trẻ đã hòa mình tham gia vào các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian vui nhộn. Không khí của Lễ hội diễn ra sôi động, rộn ràng tiếng cười, và cả những khoảnh khắc sẻ chia những phần quà giành cho những trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.
🌺🌺 Bên cạnh việc tham quan, xem các tiết mục văn nghệ chào đón mùa xuân mới, trẻ còn được tham gia vào các trò chơi dân gian như: khai bút đầu xuân, nhảy sạp, đi cà kheo, làm thiệp, ô ăn quan,… Và nhận những phần quà nhỏ là những bao lì xì từ phía nhà trường. Việc tổ chức Lễ hội vui xuân đón Tết năm 2024 thật sự bổ ích, trẻ được khám phá, tìm hiểu về truyền thống, phong tục ngày Tết, càng ý nghĩa hơn khi trẻ được “học mà chơi, chơi mà học”
🪴🪴 Với mong muốn không chỉ đem lại một sân chơi bổ ích, lý thú cho tất cả các bạn nhỏ của trường Mẫu giáo Đống Đa nhân dịp tết đến, xuân về, mà bên cạnh đó còn đem lại hương vị ngày tết, đem lại niềm động viên an ủi, đem lại hơi ấm tình thương cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường. Mong cho tất cả các bạn nhỏ của trường Mẫu giáo Đống Đa nói riêng và trẻ em trên khắp mọi miền tổ quốc nói chung đều được vui vẻ, có quần áo mới và tràn ngập tiếng cười.