Home/Uncategorized/HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024 🌷🌷🌷

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024 🌷🌷🌷

mndongda 07/10/2023 Lượt xem: 5

🎉🎉🎉 TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024 🌷🌷🌷
🍀🍀 Ngày 04/10/2023, Trường Mẫu giáo Đống Đa long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024.
🌷🌷 Về tham dự Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu – Trưởng Ban đại diện cha mẹ trẻ; Bà Nguyễn Thị Thu Liễu – Chủ tịch Hội khuyến học Trường Mẫu giáo Đống Đa cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong nhà trường.

🌻🌻 Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

🍀🍀 Chủ trì Hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm học 2022 – 2023; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của CB, GV, NLĐ về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2023 – 2024.
🍁🍁 Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức người lao động năm học 2023-2024. Mục tiêu chung của trường năm học 2023- 2024 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về giáo dục mầm non, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên; xây dựng Trường Mẫu giáo Đống Đa thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

🍀🍀 Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của chính quyền và sự nhất trí cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm của Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.