Home/Uncategorized/Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

mndongda 20/11/2023 Lượt xem: 5

, .

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc Việt Nam, truyền thống đó càng được Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, Trường Mẫu giáo Đống Đa tổ chức buổi lễ tri ân, kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam vào ngày 18/11/2023, để gặp mặt, tri ân các cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên qua các thời kỳ và đại diện hội cha mẹ học sinh đã có nhiều công lao đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Tại buổi lễ, CB-GV-NV nhà trường cùng các cô nguyên là cán bộ quản lý và giáo viên về hưu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày 20/11, qua hoạt động này các bé đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn các cô qua lời ca tiếng hát với các tiết mục biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc. 🌷🌷 Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã – đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người, xin chúc Trường Mẫu giáo Đống Đa ngày một phát triển, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và sự tin yêu của các bậc phụ huynh và học sinh.